Chuyển tới nội dung

Giới thiệu

Juliette Armand Shop Official

Chuyên trang bán lẻ các sản phẩm Juliette Armand chính ngạch của Lona với sự uỷ quyền chính thức từ nhà Phân phối độc Quyền Juliette Armand Việt Nam- Công ty CP Trị liệu Thiên Nhiên.

Miễn phí vận chuyển

Từ đơn hàng 1 Triệu đồng

Chất lượng đảm bảo

Do Hãng bảo hành

Kết quả chăm sóc da

Quá trình điều trị được theo sát

Ưu đãi theo Kit

Kê toa theo Kit

Lona là ai?

Bên cạnh là đại lý uỷ quyền chính thức của Juliette Armand Việt Nam, Lona còn là đại lý chính thức của hàng trăm hãng mỹ phẩm lớn khác tại Việt Nam. Trong số đó, có rất nhiều thương hiệu đang là Hot trend hiện nay như: Obagi, Martiderm, Dermalogica, Dermaceutics, Skinceuticals, The Perfect Derma, Fusion,… Bên cạnh đó, các hãng dược mỹ phẩm nổi bật khác của thị trường chăm sóc da từ Hàn đến Âu Mỹ như: GSC, Dr PlusCell, CClimglam, Stanhome, Dalton Cosmetics… Các dòng hàng nổi tiếng nhất hiện nay về organic như: Mediworld, Botani, Scentiauls,… bạn cũng có thể tìm thấy nơi đây. Và tất cả hơn những 100 brand được kết hợp với nhau không khiến khách hàng rối rắm mà ngược lại sẽ cho bạn một giải pháp cách khoa học, phù hợp và nhất là riêng biệt với sự tư vấn, theo sát và chăm sóc của chuyên gia nhà Lona.

Câu chuyện của Lona

Khởi nguồn cho câu chuyện ra đời của Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA được xuất phát từ hành trình đi tìm điều tối ưu nhất cho những khách hàng thân thương của mình tại Lona Home Spa. Hầu hết các khách hàng của Nhà LONA sau khi kết thúc liệu trình spa xong cũng đều tin tưởng mà xin lời tư vấn để tìm cho mình một dòng mỹ phẩm nào đó hay một sản phẩm cụ thể nào đó trong số các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đúng với xu hướng mỹ phẩm để chăm sóc thêm cho làm da, cho vóc dáng ở tại nhà.

Juliette Armand tại Lona

Chính thức từ 2021, Lona đã trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức lớn nhất tại thị trường Việt Nam của Juliette Armand Việt Nam là Công ty CP trị liệu Thiên Nhiên.

Tham quan nhà Lona nhé!

icons8-exercise-96 chat-active-icon