Chuyển tới nội dung
Giảm giá!

Collagen Elastin Serum Juliette Armand Tinh chất tái tạo da

945,000

Serum Juliette Armand Collagen Elastin Lợi ích Serum Juliette Armand Collagen Elastin Hỗ trợ cho các tế bào da liên tục tái sinh và phục hồi.

Điều tiết toàn bộ các protein trong da.

Giúp giữ ẩm và củng cố độ săn chắc.

Gia tăng đàn hồi v

Mã: 26014 Danh mục:

Serum Juliette Armand Collagen Elastin là một sản phẩm thuộc dòng Juliette Armand Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.

Giới thiệu sản phẩm Serum Juliette Armand Collagen Elastin

Tinh chất săn chắc da Juliette Armand Collagen Elastin Serum điều tiết toàn bộ các protein trong da, giúp giữ ẩm và củng cố độ săn chắc, gia tăng đàn hồi và tế bào mới.
Từ tuổi 18-20 trở đi, mật độ và số lượng các sợi collagen – elastin hao hụt dần nên cấu trúc của nó không còn bền vững và chặt chẽ nữa. Biểu hiện rõ rệt nhất chính là da không còn rạng rỡ, căng bóng mà trở nên khô, nhăn và chảy sệ. Đó là lý do HER giới thiệu đến chị em Serum Armand Collagen Elastin giúp bổ sung lượng collagen để níu giữ tuổi xuân.

Tinh chất săn chắc da Juliette Armand Collagen Elastin Serum dành cho da thường, khô giúp điều tiết toàn bộ các protein trong da, giúp giữ ẩm và củng cố độ săn chắc, gia tăng đàn hồi và tế bào mới. Sản phẩm cho hiệu ứng căng da, hạn chế các nếp nhăn sâu và chống chảy sệ.

Một loại huyết thanh với elastin thủy phân và collagen biển. Collagen và elastin tạo nên hầu hết các protein của da, chịu trách nhiệm về độ săn chắc và đàn hồi của nó, đồng thời giúp tái tạo và tái sinh tế bào của da. Quá trình sinh tổng hợp và chức năng của các sợi collagen và elastin giảm dần theo thời gian, dẫn đến các đường nhăn, nếp nhăn và sự thư giãn của da. Collagen Elastin củng cố các nguồn dự trữ collagen và elastin, nó giữ nước và tăng độ ẩm cho da.
Tinh chất săn chắc da Juliette Armand Collagen Elastin Serum dành cho da thường, khô, sản phẩm điều tiết toàn bộ các protein trong da, giúp giữ ẩm và củng cố độ săn chắc, gia tăng đàn hồi và tế bào mới. Sản phẩm cho hiệu ứng căng da, hạn chế các nếp nhăn sâu & chống chảy sệ.
Serum Juliette Armand Collagen Elastin

Đối tượng

Đối tượng Serum Juliette Armand Collagen Elastin Dành cho da thường, khô, sản phẩm điều tiết toàn bộ các protein trong da, giúp giữ ẩm và củng cố độ săn chắc, gia tăng đàn hồi và tế bào mới. Sản phẩm cho hiệu ứng căng da, hạn chế các nếp nhăn sâu & chống chảy sệ.

Lợi ích

Lợi ích Serum Juliette Armand Collagen Elastin Hỗ trợ cho các tế bào da liên tục tái sinh và phục hồi.

Điều tiết toàn bộ các protein trong da.

Giúp giữ ẩm và củng cố độ săn chắc.

Gia tăng đàn hồi và tế bào mới.

Cho hiệu ứng căng da, hạn chế các nếp nhăn sâu và chống chảy sệ.

Dành cho da thường, khô. Serum Juliette Armand Collagen Elastin

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Serum Juliette Armand Collagen Elastin Thoa 1 lượng nhỏ sản phẩm lên da và masage cho đến khi sản phẩm được hấp thu hết. Serum Juliette Armand Collagen Elastin

Thành phần và lưu ý Serum Juliette Armand Collagen Elastin

Thành phần và lưu ý Serum Juliette Armand Collagen Elastin
Collagen 10%: Giúp giải thiện nhiều vấn đề của da đặc biệt loại bỏ các rãnh nhăn, nếp nhăn trên da. Vì công dụng collagen là thành phần chính của các mô liên kết nên giúp da trở nên căng mọng hơn, duy trì sự săn chắc, độ đàn hồi nhờ các mô liên kết và tăng sức khỏe của da.
elastin 2%: Elastin khiến cấu trúc của mô da trở nên đàn hồi hơn, đồng thời nó cũng giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước trên da. Đó là lý do bổ sung đầy đủ elastin làn da sẽ giữ được độ mịn màng, săn chắc. Vì elastin giúp củng cố cấu trúc mô da nên tạo được mạng lưới tế bào bền vững, tạo nên một bề mặt da căng bóng
Thành phần đầy đủ: Aqua, Glycerin, Butylene Glycol, Hydrolyzed Elastin, Cyclopentasiloxane, Collagen Thủy Phân, Phenoxyethanol, Cyclohexasiloxane, Glyceryl Polyacrylate, Ethylhexylglycerin, Caprylyl Glycol, Kali Sorbat, Glyceryl Acrylate / Acrylic Acid Copolymer, Pvm / Ma Copolymer Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại Chat để được tư vấn cụ thể về từng vấn đề làn da của bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Collagen Elastin Serum Juliette Armand Tinh chất tái tạo da”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon